Khuyến mãi đặc biệt ”MUA SÀN TẶNG NẸP XỐP” cho tất cả các loại sàn nhựa Railflex

Chương trình khuyến mãi đặc biệt ”MUA SÀN TẶNG NẸP XỐP” của  Railflex Việt Nam dành cho khách hàng đặt mua sàn nhựa Railflex tại các tỉnh thành thuộc khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ. Chương trình ưu đãi này sẽ kéo dài từ ngày 1/10/2019 đến ngày 31/12/2019.

Chương trình khuyến đặc biệt ”MUA SÀN TẶNG NẸP XỐP”.

Là một trong những dòng sản phẩm tấm lót sàn mới và HOT nhất trên thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội không thể bàn cãi, tấm sàn nhựa Railflex Hàn Quốc đã chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 2013. Nhằm mở rộng thị trường và giúp cho các đại lý sàn nhựa Railflex tại các tỉnh thành thuộc khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn để tiếp cận và thu hút khách hàng, Công ty Railflex Việt Nam xin gửi tới quý khách Chương trình khuyến đặc biệt ”MUA SÀN TẶNG NẸP XỐP” cho tất cả các loại sàn tại TpHCM.

Thông tin chi tiết Chương trình khuyến mãi như sau:

– Tất cả các khách hàng mua sàn nhựa Railflex tại các khu vực nêu trên đều sẽ được tặng kèm nẹp, xốp (đối với phào giảm 50%). Và số lượng mét nẹp, xốp phào được tặng tối đa bằng số mét sàn trên đơn hàng – chỉ tính trên 1 lần xuất hàng.

– Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng không lấy phào, nẹp thì sẽ được giảm trực tiếp trên giá sàn số tiền là 10.000 đồng/ m2 sàn.

Mua-san-nhua-railflex
Khuyến mãi ”MUA SÀN TẶNG NẸP XỐP” khi mua sàn nhựa Railflex.

Các loại sàn nhựa Railflex được áp dụng khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi ”MUA SÀN TẶNG NẸP XỐP” được áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm sàn nhựa Railflex bán tại các tỉnh thành Trung – Nam Bộ, Tây Nguyên. Đó là các dòng sản phẩm:

Không chỉ là với khách hàng là đại lý sàn nhựa Railflex mà với những khách hàng có nhu cầu mua lẻ trực tiếp với số lượng lớn tại các kho của Công ty Railflex Việt Nam cũng được áp dụng chương trình ưu đãi này.

Hinh-san-nhua-hinh-xuong-ca
Đã có rất nhiều công trình, ngôi nhà Việt đã sử dụng các sản phẩm sàn nhựa Railflex.

Thông tin liên hệ đặt mua sàn nhựa Railflex sỉ và lẻ.

Cho đến nay, đã có rất nhiều công trình, ngôi nhà Việt đã sử dụng các sản phẩm sàn nhựa Railflex. Và hầu hết những khách hàng này đều chia sẻ rằng cảm thấy cực kỳ hài lòng về tính tiện lợi, thẩm mỹ sang trọng, độ bền cũng như độ an toàn, vệ sinh của nó. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn này để mong muốn mang sản phẩm tấm lót sàn chất lượng này đến nhiều công trình, ngôi nhà Việt hơn nữa.

Để được tư vấn chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt này khi đặt mua sỉ, lẻ các loại sàn nhựa Railflex, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0961.693.599. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0909.319.906