Giới thiệu

Kho Sàn Giá Sỉ là chuyên trang bán sỉ và lẻ các sản phẩm vật liệu làm sàn trong nhà, sàn ngoài trời cho các công trình xây dựng. Trong đó, tiêu biểu là các sản phẩm sàn nhựa Railflex nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, nhu cầu trang trí nội, ngoại thất của người Việt Nam ngày nay đã nâng lên một tầm cao mới. Những ngôi nhà, văn phòng, trường học, trung tâm thương mại… không chỉ là nơi ở, làm việc, học tập hay vui chơi giải trí đơn thuần nữa mà còn là nơi thể hiện vị thế, phong cách riêng biệt của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều loại vật liệu xây dựng mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trong số đó, thương hiệu sàn nhựa Railflex đến từ Hàn Quốc là một trong những dòng vật liệu làm sàn được đông đảo giới thi công nhà thầu và chủ đầu tư ưa chuộng nhất.

San Nhua Railflex 1
Thương hiệu sàn nhựa Railflex đến từ Hàn Quốc là một trong những dòng vật liệu làm sàn được đông đảo giới thi công nhà thầu và chủ đầu tư ưa chuộng nhất.

Những nét cơ bản về thương hiệu sàn nhựa Railflex.

RAILFLEX  là thương hiệu của Công ty SEIL LLC Hàn Quốc. Từ năm 2013 Công ty SEIL LLC Hàn Quốc đã ủy quyền cho Công ty RAILFLEX (VIETNAM) CO.,LTD được phép sử dụng thương hiệu này tại Việt Nam. 

Hiện tại, với thương hiệu RAILFLEX, Công ty TNHH Railflex Việt Nam đã đưa ra thị trường các nhãn hiệu sản phẩm vật liệu xây dựng như: Sàn nhựa giả gỗ Sam’m House, Sàn nhựa giả gỗ Mines, Sàn nhựa bề mặt gỗ Smart Wood… và các sản phẩm phụ kiện đi kèm cùng thuộc dòng sản phẩm này như phào (len), nẹp, xốp… 

Mục tiêu trong tương lai của Công ty TNHH Railflex Việt Nam là sẽ đưa ra nhiều hơn các sản phẩm mới, chất lượng cao phù hợp với thị trường cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt.

San Nhua Railflex 2
RAILFLEX  là thương hiệu của Công ty SEIL LLC Hàn Quốc.

Các dòng sản phẩm chính do Railflex Việt Nam phân phối độc quyền.

Công ty TNHH Railflex Việt Nam hiện đang phân phối độc quyền các dòng sản phẩm sàn nhựa trong nhà sau:

Tại Kho Sàn Giá Sỉ, chúng tôi đang có đầy đủ các dòng sản phẩm sàn nhựa Railflex kể trên.

San Nhua Railflex 4
Công trình sử dụng sàn nhựa giả gỗ.

Cam kết và hỗ trợ của Kho Sàn Giá Sỉ.

Khosangiasi.com là chuyên trang bán sỉ và lẻ các dòng sản phẩm sàn nhựa Railflex tại thị trường TpHCM và các tỉnh thành phía nam Việt Nam. Mọi sản phẩm được bán tại Kho Sàn Giá Sỉ đều là các sản phẩm chính hãng do Công ty TNHH Railflex Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền.

Mọi sản phẩm bán tại khosangiasi.com đều có giá  niêm yết tối thiểu được hiểu là mức giá thấp nhất đại lý công bố ra bên ngoài, trên các phương tiện truyền thông và tại các cửa hàng…

Mọi sản phẩm mua tại khosangiasi.com đều được phép đổi, trả trong vòng 7 ngày tính từ ngày xuất hàng nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến chất lượng sản phẩm hoặc sai sót đến từ phía Công ty (hàng đổi trả vẫn còn nguyên thanh, không gãy xước sứt mẻ). 

Các sản phẩm sàn nhựa có hèm khóa đều được miễn phí bảo hành 24 tháng, ngoài 24 tháng sẽ thu phí sửa chữa theo đơn giá hiện thời.

San Nhua Railflex 3
Công trình sử dụng sàn nhựa Vinyl cuộn Railflex.

Thông tin liên hệ đặt mua sàn nhựa giá sỉ tại kho.

Để được tư vấn, báo giá và đặt mua các sản phẩm sàn nhựa Railflex sỉ và lẻ tại TpHCM và các tỉnh thành phía nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Kho Sàn nhựa Railflex Giá Sỉ

Địa chỉ: 677/160 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Hotline: 0909.319.9060973.9543.67

Email: cskh.khosangiasi@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khosannhuagiasi/